|   Trang Chủ

Giới thiệuGiới thiệu về Công ty TNHH LTEPS

Cty LTEPS là một trong những công ty tư vấn du học úy tín tại Việt Nam có văn phòng đặt tại Hà Nội. Là một trong các Công Ty tư vấn tốt nhất cho khách hàng tìm đến các Công ty Du Học chuẩn nhất đang làm việc tại và đưa học sinh đi Du Học tại các thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan tại Việt Nam. 

Không những thế. Chúng tôi còn xây dựng lên thương hiệu hệ thống tra cứu thông tin chuẩn của các trường Đại Học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và thông tin các Công Ty uy tín chất lượng được chúng tôi đưa lên một cách mình bạch nhắm hỗ trợ các bạn Học Sinh tìm được thông tin một cách chính xác hơn, tránh các Cty không đảm bảo để giảm tỷ lệ rủi ro.

logo-icon

LỰA CHỌN LTEPS, QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ?

Tư vấn thông tin chính xác, đầy đủ và vô cùng KHÁCH QUAN:

Cty LTEPS là đơn vị tuy mới thành lập trong lĩnh vực tư vấn du học. Nhưng Cty LTEPS  có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực của các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... so với Việt Nam. Bên cạnh đó, Cty LTEPS còn có sự thấu hiểu về nhu cầu và nguyện vọng của từng học sinh cũng như quý phụ huynh. Nên khi bắt đầu tư vấn, Cty LTEPS có thể đưa ra các lựa chọn chính xác và hoàn hảo khi lựa chọn trường, chương trình học và quốc gia du học. Giúp tối ưu hóa thời gian du học, chi phí du học và đạt được thành công tuyệt đối sau quá trình du học như nguyện vòng ban đầu của học sinh và quý phụ huynh.

Liên kết tuyển sinh quốc tế CHÍNH THỨC tại Việt Nam:

Cty LTEPS đã liên kết với các Cty Du Học khác là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện uy tín, thứ hạng cao tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... Các Cty liên kết với chúng tôi và các trường đại liên luôn giữ sự liên hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, chúng tôi có thể dễ dàng giúp đỡ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học.

Tỷ lệ đạt visa CAO:

Các công ty được chúng tôi liên kết hỗ trợ đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, visa du học của học sinh được cấp gần như là tuyệt đối so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học tại Việt Nam.

Quy trình làm việc và hồ sơ MINH BẠCH:

Các chi phí, danh mục hồ sơ, quyền lợi của học sinh và quý phụ huynh, nghĩa vụ và trách nhiệm đều được thể hiện bằng hợp đồng, có chữ ký của đại diện 2 bên, được in 2 bản và có giá trị pháp lý như nhau. Vì thế học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi làm hồ sơ du học.

Đội ngũ nhân viên CHUYÊN NGHIỆP và THÂN THIỆN:

Đội ngũ nhân viên CTy được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các tư vấn viên của chúng tôi liên tục liên kết với các đối tác được cập nhật các thông tin và kiến thức trực tiếp từ các trường được đại diện. Nên các bạn học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin mà chúng tôi cung cấp.

TƯ VẤN lộ trình Du học – Việc làm – Định cư:

Ngay từ khi bắt đầu quá trình tư vấn và hoàn thành hồ sơ xin visa du học. Cty LTEPS luôn mong muốn được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và mục đích du học của cả du học sinh, lẫn của quý phụ huynh và gia đinh khi quyết định cho con em mình đi du học. Cty LTEPS sẽ vạch ra một lộ trình rõ ràng và chi tiết, nhiều học sinh của Cty LTEPS đã đạt được mục đích cuối cùng của mình trong quá trình du học và người kế tiếp có thể là bạn.

CÁC DỊCH VỤ CTY LTPES AN BAO GỒM:

  • Tư vấn thông tin du học các nước.
  • Tư vấn chọn trường và ngành học.
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du học.
  • Hỗ trợ xin học bổng du học các nước.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đưa đón sân bay.
  • Hỗ trợ xin visa du lịch, visa công tác và thăm người thân ở nước ngoài.